Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng đồng hồ, bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất đồng hồ nam nữ giá rẻ, bạn chưa biết nhập hàng ở đâu và mọi phương án tìm kiếm của bạn đều vô vọng. Bạn là chủ shop online, hay là doanh nghiệp đang cần nguồn hàng đồng hồ nam nữ đầu vào với số lượng lớn và ổn định.

Dịch vụ Order nguồn hàng đồng hồ nam nữ giá rẻ tận gốc từ Taobao


Nguồn hàng đồng hồ ở Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã, chất lượng cao và có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ không quá đắt là bạn đã sở hữu được mặt hàng giống tới 99-100% hàng chính hãng, với thiết kế vô cùng tinh xảo, rất đẳng cấp và sang trọng. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua một thị trường đầy tiềm năng như Trung Quốc.


Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được nguồn hàng đồng hồ Quảng Châu thời trang, giá rẻ như tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối, sang Quảng Châu đánh hàng, hay mua trực tiếp trên Taobao. Việc nhập hàng tại những mối buôn ở chợ đầu mối đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về giá cả, so sánh giá giữa các đại lý để không phải nhập hàng với giá quá cao. Ngoài ra, giá sản phẩm ở đây dù là giá sỉ song sẽ chênh lệch hơn giá gốc nhiều lần, mẫu mã kiểu dáng đại trà không tạo được điểm nhấn riêng biệt. Còn việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng khiến bạn mất thời gian, công sức và tiền bạc. Thay vì phải sang trực tiếp Quảng Châu - Trung Quốc đánh hàng, ngày nay với thời đại internet và thương mại điện tử phát triển, việc các bạn ngồi nhà mà vẫn làm chủ được nguồn hàng đồng hồ thời trang đầy cá tính của Trung Quốc chỉ là chuyện nhỏ. Nhằm giảm khoảng cách về địa lý cũng như những rào cản ngôn ngữ, nhiều công ty tại Việt Nam trong đó có Thương Đô Logistic cho ra đời dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc trên các website thương mại điện tử lớn như: Taobao, tmall, 1688...giúp người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam kết nối tới các nhà cung cấp, xưởng sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng uy tín hàng đầu Trung Quốc. Chỉ cần các bạn truy cập vào https://www.thuongdo.com/ và tìm kiếm sản phẩm trong mục tìm kiếm hoặc các bạn có thể gửi link và hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi trên mục đặt hàng hoặc gửi thông tin đơn hàng qua địa chỉ email: chamsoc@thuongdo.com. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tìm kiếm và thương thảo với các xưởng bên Trung Quốc để tìm cho khách hàng nguồn hàng rẻ nhất  và chất lượng nhất. Hàng hóa từ Quảng Châu sẽ được chuyển về kho và giao đến tận tay bạn chỉ trong chốc lát. Việc của bạn là thanh toán và chờ hàng hóa được bày bán trên kệ hàng của mình mà thôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

Link tham khảo: https://shopsearch.taobao.com/search?app=shopsearch&q=%E6%89%8B%E8%A1%A8+%E5%A5%B3&js=1&initiative_id=staobaoz_20170904&ie=utf8

https://shopsearch.taobao.com/search?app=shopsearch&q=%E6%89%8B%E8%A1%A8+%E7%94%B7&imgfile=&commend=all&ssid=s5-e&search_type=shop&sourceId=tb.index&spm=a21bo.50862.201856-taobao-item.1&ie=utf8&initiative_id=tbindexz_20170904

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Like Fanpage

Popular Posts