Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Bạn muốn kinh doanh nhưng không biết tìm kiếm nguồn hàng từ đâu. Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ nhưng lại không biết  nơi nào bán...Đừng vội lo lắng. Hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi.

Trung Quốc là một trong những vựa hàng lớn nhất thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả chỉ bằng nửa hoặc chỉ bằng một phần so với các thị trường khác. Bởi vậy các cửa hàng kinh doanh, các shop bán hàng online....đều áp dụng dịch vụ đặt hàng, order hàng Trung Quốc về để kinh doanh. Thay vì phải lặn lội đường xá xa xôi để lấy hàng, ngày nay chỉ cần ngồi nhà cad một cú click chuột là bạn có thể sở hữu được món hàng mà mình cần.

Các Website thương mại điện tử của Trung Quốc là nơi để các chủ cửa hàng kinh doanh, cá nhân..lựa chọn để thuận tiện trong việc đặt hàng cũng như tìm kiếm các mặt hàng độc và lạ. Tuy nhiên khi đặt hàng online nhiều người vẫn băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được những suy nghĩ này, Thương Đô Logistic xin giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm order hàng Trung Quốc giá rẻ trên các Website lớn của Trung Quốc.

Bước 1: Truy cập vào website muốn mua hàng
Hiện nay có một số các website nổi tiếng để đặt hàng Trung Quốc như:

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm
Khi truy cập website Trung Quốc hoặc bất kỳ website của nước khác, trên góc phải của trang, Google sẽ hiển thị hộp thoại gợi ý dịch trang web đó. Lúc này bạn nên click chuột vào nút “Dịch” để hiểu và thực hiện các thao tác đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm của website. Ngoài ra, bạn nên sử dụng google dịch khi muốn tìm từ khóa để đặt hàng.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm bạn muốn đặt hàng
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các sản phẩm có trên website để chọn lựa. Thông thường, các website này sẽ sắp xếp danh mục theo thời gian, theo mùa, theo loại hàng hóa, hoặc theo giá.


Bước 4: Các thông số của sản phẩm

Tại các trang web, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm cần mua như: giá cả, màu sắc, số lượng, size, phí vận chuyển…


Lưu ý khi lựa chọn shop
Thông thường phía dưới mỗi website sẽ là đánh giá về mức độ uy tín … Sự uy tín của cửa hàng được tính bằng số lượng vương miện hoặc kim cương do các khách hàng bình chọn. Kim cương => Vương miện xanh => Vương miện vàng. Bạn nên lựa chọn những website có mức độ uy tín cao để đảm bảo được chất lượng hàng hóa mà mình đặt mua.

Bước 5: Kiểm tra đơn đặt hàng
Kiểm tra đơn đặt hàng là bước quan trọng nhất. Bạn phải kiểm tra thật kỹ lưỡng đơn đặt hàng trước khi thanh toán và nhận hàng.

Lời khuyên cho đơn hàng đầu tiên:
Nên mua thử trước khi mua nhiều: Nếu có ý định kinh doanh lâu dài, bạn có thể dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ phía nhà cung cấp.Đây sẽ là kinh nghiệm hữu ích để kiểm tra độ tin cậy, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp.

Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Like Fanpage

Popular Posts