Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Ngày này, vơi sự bùng nổ của internet, hình thức thương mại nhờ đó mà phát triển lên một tầm cao mới. Nhờ sự ra đời của thương mại điện tử mà con người có nhiều cơ hội mua sắm hơn. Không chỉ thuận tiện khi mua hàng trong nước, dịch vụ này còn cho phép khách hàng tha hồ mua sắm các mặt hàng của nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc. Thay vì phải lặn lội đường xa xa xôi đi lấy hàng, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng thông qua các website thương mại điện tử và liên hệ với những công ty chuyên ship hàng về Việt Nam. Với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội, Thương Đô Logistic sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất.

Hàng hóa Trung Quốc hiện đang chiếm khoảng 40% thị trường hàng nhập ngoại ở Việt Nam. Trước đây để mua được những mặt hàng ưng ý và đảm bảo chất lượng các thương nhân, đại lý, các shop online phải trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng. Việc lấy hàng trực tiếp gây mất thời gian và tiền bạc. Giờ đây khi các trang thương mại điện tử như Taobao, alibaba, 1688...ra đời tạo ra rất nhiều cơ hội mua hàng Trung Quốc cho người tiêu dùng trong nước.

Với phương thức buôn bán này, khách hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử là có thể chọn được cho mình những món hàng ưng ý. Tuy nhiên việc đặt hàng bằng tiếng Trung cũng như công đoạn ship về Việt Nam hiện vẫn là một trở ngại lớn. Trên cơ sở đó, Thương Đô Logistic đã cho ra đời dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistic

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistic


Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại.
Dưới đây là một số ưu điểm nỏi bật:
+ Nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được thông tin sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong việc giao dịch và đám phán tiếng Trung sẽ nhanh chóng check lại hàng và báo giá cho khách hàng. Và tư vấn hồ trợ khách hàng đặt hàng và lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
+ Tiết kiệm: Với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn về chi phí đi lại, ăn ở bên Trung Quốc cũng như cước phí vận chuyển ở mức giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu. Sử dụng dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng của chúng tôi chính là cách tiết kiệm nhất cho bạn.
+ Đảm bảo: đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng số lượng mà khách hàng đã đặt. Hàng hóa được kiểm tra kĩ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển về Việt Nam, hàng còn nguyên kiện, không bị tháo seal, hư hỏng hay tách rời. Nếu có đóng bảo hiểm, khách sẽ được đền bù 100% nếu xảy ra các sự cố đáng tiếc như hàng mất, hàng bị hư hỏng...

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Like Fanpage

Popular Posts