Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Thay vì phải trực tiếp qua bên Trung Quốc đánh hàng, ngày nay với thời đại công nghệ và thương mại điện tử phát triển, bạn chỉ cần ngồi nhà và làm vài thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay hàng trăm container hàng hóa khác nhau đầy đủ chủng loại. Ưu điểm của nguồn hàng này là sự đa dạng về các mặt hàng, chủng loại, mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau.Tuy nhiên với nhiều người lần đầu tiên đặt hàng Trung Quốc online sẽ gặp phải một số khó khăn và rắc rối nhất định như không thể trực tiếp thẩm định chất lượng hàng hóa. Khi mua hàng online, bạn chỉ có thể đánh giá dựa vào hình ảnh, mô tả và đánh giá sản phẩm. Để mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt với mức giá hợp lý thì các bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm cơ bản khi đặt hàng Trung Quốc online.

Bỏ túi một số kinh nghiệm cơ bản khi đặt hàng Trung Quốc online.

Tìm hiểu kỹ khi mua sản phẩm
- Nên đặt mua sản phẩm ở những trang web có uy tín. Làm sao để đánh giá được shop đó có uy tín hay không?. Để đánh giá độ tin cậy cũng như sự uy tín của một shop nào đó khi bạn đặt mua hàng Trung Quốc online....thì đầu tiên bạn phải dựa vào đánh giá, xem lại phản hồi người dùng đã từng mua sản phẩm tại shop đó, việc xem phản hồi của người dùng là rất quan trọng bởi họ là những người đã từng mua và dùng qua sản phẩm đó. Bạn không nên ham rẻ mà mua những shop có độ uy tín thấp. bạn nên chọn những shop có độ uy tín cao. Thứ tự uy tín được sắp xếp từ thấp tới cao như sau: Trái tim-> Kim cương-> Vương miện xanh-> Vương miện vàng.
- Nên tìm hiểu thật kỹ về mặt hàng mình muốn mua. Nếu gặp khó khăn về ngôn ngữ các bạn có thể dùng google dịch từ Tiếng Việt qua tiếng Trung giản thể và ngược lại để tìm kiếm sản phẩm một cách chính xác hơn.

Nên order cùng một shop
- Việc làm này giúp các bạn tiết kiệm được chi phí ship hàng và để hàng về sớm không bị trễ hàng hay bị sót hàng sang các đợt sau.

Điền đầy đủ thông tin và kiểm tra kĩ đơn hàng trước khi thanh toán.
- Khi mua hàng, các bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin về các thuộc tính của sản phẩm như: màu sắc, số lượng, kích cỡ, size...sau đó mới tiến hành Đặt Hàng. Khi đặt hàng thành công, cần phải kiểm tra kĩ lại đơn hàng trước khi thanh toán. Tránh tình trạng đặt sai mã sản phẩm, kích thước, màu sắc sản phẩm hay bạn đặt thừa hoặc thiếu số lượng.

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển, Thương Đô Logistic tự hào là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc vô cùng phong phú, đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng Trung Quốc, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với những khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ, đặt hàng - nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hàng trung quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Like Fanpage

Popular Posts