Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Có thể nói Trung Quốc chính là trung tâm thương mại lớn của thế giới, là thiên đường hàng hóa với những sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả.. Đó là lý do tại sao ngày nay xu hướng các nhà kinh doanh, các chủ shop online Việt Nam đặt mua hàng Trung Quốc ngày một gia tăng.

Với thời đại công nghệ thông tin và thương mại điện tử bùng nổ, việc đặt hàng - nhập hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều thông qua các trang thương mại điện tử. Với lợi thế này, người kinh doanh sẽ tiếp cận được với nguồn hàng Trung Quốc tổng quát hơn, có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi mua hàng Trung Quốc online. Khó khăn đầu tiên là rào cản ngôn ngữ và các thủ tục thanh toán.Đặc biệt khi mua hàng online bạn sẽ không tránh khỏi việc nhập hàng hóa kém chất lượng. Vậy làm sao để đặt được hàng Trung Quốc giá rẻ?

Để đặt được hàng Trung Quốc giá rẻ đầu tiên các bạn phải tìm hiểu kĩ các shop bán hàng mình cần. Tại các shop, sẽ có những đánh giá của khách hàng trước đây đã đặt hàng. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Dựa vào độ uy tín bạn sẽ khoanh vùng được những shop bán giá rẻ mà phù hợp và uy tín cho mình.

Khách hàng nên tránh mua hàng những shop có 1,2,3,4... trái tim. Nên mua hàng ở những shop được đánh giá có nhiều kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng.


Thứ hai để đặt được hàng Trung Quốc giá rẻ, các bạn cần săn khuyến mãi tại các trang web và các shop. Các cửa hàng ở Trung Quốc rất hay có nhiều chương trình khuyến mãi lên tới 50% cho khách hàng trên mỗi giá trị đơn hàng. Nếu gặp may, bạn sẽ mua được hàng hóa mình cần với chi phí rất ít, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đó.

Thứ ba, sau khi mua được hàng các bạn phải làm sao lựa chọn được những đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín, đảm bảo. Họ sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng với mức giá rẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục pháp lý hay chất lượng vận chuyển vì những dịch vụ này. Công việc của các bạn là chỉ cần ngồi ở nhà và đợi hàng về và thanh toán là xong.

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển, Thương Đô Logistic tự hào là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc vô cùng phong phú, đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng - nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ, đặt hàng - nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Like Fanpage

Popular Posts